MacBook Air 15: Thiết kế gọn, TrackPad nhạy bén

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

Trong lĩnh vực công nghệ, sự chú ý đổ dồn vào MacBook Air 15 được tạo nên không chỉ bởi vẻ đơn giản mà còn bởi khả năng khám phá không gian mới trên màn hình. Hãy khám phá lý do mà sản phẩm này nổi bật thông qua sự kết hợp độc đáo của nó.

Thiết Kế Đơn Giản và Mềm Mại

Sau hơn hai năm từ khi giới thiệu thiết kế mới cho dòng MacBook, hình ảnh của chúng đã trở nên quen thuộc với người dùng. Bản MacBook Air 15 không chỉ loại bỏ các cổng giao tiếp quen thuộc mà còn mang đến một sự khó chịu mới với thiết kế độc đáo này. Mặc dù có người cảm thấy không hài lòng với việc đặt camera ở phía cằm, điều này chỉ là một chi tiết nhỏ, khiến cho vẻ ngoại hình của nó vẫn được đánh giá cao với điểm số 9/10. Trong danh sách sản phẩm MacBook hiện tại, không thể phủ nhận rằng MacBook Air 15 được coi là đẹp nhất.

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại
MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

Màn Hình Hiển Thị Rộng

Màn hình 15.3″ của MacBook Air 15 với tỉ lệ chiều rộng và chiều cao là 16:10.3, tạo ra một hình dáng vuông so với hầu hết các màn hình laptop trên thị trường. Diện tích vuông này không chỉ mang lại cảm giác như một chiếc máy ảnh 15″, mà còn cung cấp diện tích hiển thị lớn hơn so với các laptop 15″ khác với tỉ lệ màn hình rộng (như 16:9).

Gợi ý  Laptop bị tắt đột ngột nguyên nhân là do đâu? Cách xử lý hiệu quả ngay

Điểm độc đáo của màn hình MacBook Air 15 là khả năng điều chỉnh độ phân giải lên đến 1920 x 1243 pixel, giúp mở nhiều cửa sổ làm việc một cách thoải mái. Với nhiều tùy chọn độ phân giải, thử nghiệm đã chỉ ra rằng độ phân giải cao nhất 1920 x 1243 mang lại hình ảnh sắc nét và đẹp nhất. Đối với mắt trung bình, độ phân giải 1719 x 1107 là lựa chọn hợp lý, có thể giảm xuống 1440 x 932 khi cần thiết.

Bàn phím với Thiết Kế Tiện Lợi Cho Người Dùng

Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng
Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng

Được đánh giá cao với trải nghiệm gõ tốt hơn so với các dòng MacBook khác, bàn phím trên MacBook Air 15 mang lại hành trình phím khoảng 1mm, nhưng cảm giác êm mềm và chắc chắn khi gõ, tạo nên sự tự tin khi đánh máy. Bàn phím được tích hợp chặt chẽ dưới khung sườn máy, mang đến cảm giác vững trãi hiếm thấy trong các dòng laptop mỏng nhẹ khác, đặc biệt là so với một số máy ThinkPad có bàn phím xuất sắc.

MacBook Air 15 Với Bàn Rê Siêu Nhạy

TrackPad trên MacBook, một thành tựu xuất sắc về điều hướng và kiểm soát, đã giữ vững vị thế hàng đầu trong hơn một thập kỷ. Không có máy tính nào cung cấp trải nghiệm trackpad tốt hơn. Mặc dù nhiều hãng đã cố gắng sao chép, nhưng thất bại do phần cứng và phần mềm không đạt được chất lượng như của Apple. Trên MacBook Air 15, trackpad có kích thước rộng và tích hợp nhiều tính năng mới với macOS mới. Quan trọng nhất, người dùng không cần phải nhớ quá nhiều tính năng, chỉ cần sử dụng những tính năng thông thường đã là tuyệt vời.

Gợi ý  Chip Apple M3 là gì? Cập nhật những dòng mới

Hiệu Năng Ấn Tượng Với Thời Lượng Pin Lâu

Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu
Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu

Đây là hai yếu tố quan trọng trên mỗi chiếc laptop hay MacBook. May mắn khi Apple chuyển sang sử dụng chip Silicon sản xuất riêng, cả hai đều hoạt động tốt trên các dòng MacBook mới. Chip M mang lại hiệu suất cao, hoàn thành công việc mượt mà, không gây nhiệt độ nhiều, và thời lượng pin không thể không được khen ngợi. Việc đạt được hiệu năng mạnh mẽ đồng thời giữ pin lâu trước đây thường khó khăn. Đối với công việc văn phòng, xử lý hình ảnh, duyệt web, hiệu suất của MacBook Air là xuất sắc, và pin cũng duy trì lâu dài.

Với MacBook Air 15, bạn không chỉ sở hữu một chiếc laptop, mà là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp tinh tế và hiệu suất. Thiết kế đơn giản và màn hình hiển thị rộng tạo nên một trải nghiệm đặc biệt, làm cho chiếc laptop này nổi bật giữa đám đông. Đó chính là cái góc nhìn mới mẻ, độc đáo mà MacBook Air 15 mang đến cho người dùng.

Mục nhập này đã được đăng trong Laptop. Đánh dấu permalink.